Lời cảm ơn gửi đến bà con nông dân

Năm Ất Mùi 2015 đã qua đi, một năm thắng lợi nữa của nền nông nghiệp việt nam với trên 20 tỷ USD xuất khẩu nông sản, đóng góp một phần quan trọng vào tăng trưởng nói chung, nhất là giữ vững tình hình kinh tế – xã hội đất nước. Nhiều cô bác nông dân thoát nghèo làm giàu có người rất giàu có. Tuy nhiên, năm 2015 cũng là năm đầy gian nan, vất vả của người nông dân trên mảnh ruộng, vười nhà mình vì thiên tai lũ lụt, hạn hán nhất là sự sụt giá của nông sản khi đất nước hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới.
Với phương châm “Luôn đồng hành cùng nhà nông“, nhà nông sống được sống khỏe, giàu có văn minh, hiện đại thì công ty mới đứng vững và phát triển được. Những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực để mang đến cô bác, anh chị những sản phẩm phân bón lá tốt nhất chỉ có ở ThanhNien Group. Giúp cô bác giảm lượng phân bón từ 30-50%, vừa giảm được chi phí vận chuyển, công sức, lại góp phần bảo vệ mội trường. Nông dân trên cả nước đã ủng hộ phân bón lá A2 bởi tại chất lượng và chi phí sản xuất tối ưu nhất. Công ty đứng vững và phát triển được như hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ của bà con. Bởi vậy chúng tôi luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu đưa được ngày càng nhiều tiến bộ KH-KT vào từng sản phẩm, giúp được nhiều nhất cho sản xuất của nhà nông. Để cho người nghèo trở nên khá giả, người khá giả trở nên giàu có, người giàu có rồi càng giàu hơn…
Nhân dịp năm mới xuân Bính Thân 2016, thay mặt ban lãnh đạo, người lao động Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam, tôi xin gửi đến tất cả bà con cô bác và các anh chị những người đã và đang tin dùng sản phẩm phân bón lá A2 lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Kính chúc bà con cô bác, anh chị gặt hái được những mùa màng bội thu, trúng mùa – được giá!

Trân trọng kính chào!

Lời cảm ơn gửi đến bà con nông dân
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay