Sản phẩm phân bón lá A2 dành cho cây chè

1. Công Dụng của phân bón lá A2:

Với các thành phần có trong phân bón lá A2 như: các acid amin (đạm sinh học); các khoáng chất trung-đa-vi lượng, các vitamin, men hoạt tính sinh học cùng với thành phần không thể thiếu trong các chế phẩm sinh học đó là các chủng vi sinh vật hữu ích, nấm đối kháng…giúp cây chè sinh trưởng phát triển tốt, cân đối giữa các loại búp, búc đồng đều, thúc đẩy các búp dinh dưỡng phát triển (mẩm đỉnh, mầm nách…), hạn chề các mầm sinh thực phát triển. Ngoài ra khi sử dụng đúng quy trình từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối còn làm giảm chi phí đầu tư về phân bón hoá học, thuốc BVTV, chất kích thích tăng trưởng, tăng sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh hại (nhện đỏ, bọ xít, bệnh đốm lá, phồng lá…) chống chịu với các điều kiện bất lợi của tự nhiên (hạn, rét, úng,…) làm tăng năng xuất, chất lượng của búp chè (tăng hàm lượng tanin, hàm lượng caffein, các acid mamin tự do, các chất chống oxi hoá: ECG, EGCG…).

Đặc biệt khi sử dụng phân bón lá A2 đồng loạt, đại trà trên một diện tích canh tác lớn, sẽ loại bỏ dần các loại thuốc BVTV, chất kích thích, các đợt dịch sâu, bệnh hại cây chè, cho khả năng phục hồi sức sinh trưởng, giúp cây phát triển và cho năng xuất, chất lượng bền vững qua các năm khai thác.

– Thời kỳ phát triển lá vẩy ốc: Dùng 5ml SP pha với 16-20 lít nước phun đều 01 lượt.
– Thời kỳ phát triển búp: Dùng 5ml SP pha với 10 – 16 lít nước, cách 07 ngày phun tiếp 01 lượt. Lưu ý phun đều 2 mặt lá. Phun thời kỳ này có tác dụng bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho các mầm dinh dưỡng phát triển đồng đều, tăng chất lượng búp, hạn chế nước tưới, cây chống hạn tốt, hiệu quả sử dụng phân bón cao, giúp giảm chi phí đầu tư, cho năng xuất chè ổn định, chất lượng búp tốt.
– Thời kỳ thu hái: Sau mỗi lần thu hái, khi mầm dinh dưỡng bắt đầu phát triển đều lấy 5ml SP pha với 16-20 lít nước phun đều 01 lượt. Phun 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Phun thời kỳ này có tác dụng thúc đẩy các mầm dinh dưỡng phát triển, tích luỹ dinh dưỡng cho cây phát triển ở các giai đoạn sau, tăng sức đề kháng, giảm sâu bệnh cho cây trồng.

*Lưu ý khi sử dụng sản phẩm phân bón lá A2:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dung dịch đã pha trộn không để quá 1 ngày.
  • Trước khi phun phân bón lá A2 cho cây trồng cần lắc đều chai chế phẩm.
  • Dùng bình sạch, bình chuyên dùng để phun sản phẩm, không phun chung với bình phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ cỏ.
  • Phun chế phẩm dưới dạng sương mù, phun đều 01 lượt, không phun đi phun lại nhiều lượt. Phun trong 5h nếu gặp trời mưa cần phải phun bổ sung.
  • Thời gian phun tốt nhất là trước 9h sáng hoặc sau 16h chiều.
  • Đối với những cây  mang bệnh cần dùng thuốc đặc trị để chữa trị, sau khi khỏi bệnh từ 5 – 7 ngày mới được sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm phân bón lá A2 dành cho cây chè
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay