Chế phẩm vi sinh A2 nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013”

Tổng Công Ty CPTM Thanh Niên Việt Nam – ThanhNien Group cho biết, sản phẩm chế phẩm si vinh A2 đã đoạt danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

Ông Trần Quân – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Việc Chế phẩm vi sinh A2 được nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” nhóm ngành “Sản phẩm phục vụ nông nghiệp” là vinh dự, là sự ghi nhận của Trung ương Hội Nông dân Việt nam, của bà con nông dân đối với sản phẩm Chế phẩm vi sinh A2. Đây cũng là động lực để ThanhNien Group phát triển, hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón A2 nhằm phục vụ bà con nông dân tốt hơn nữa”.

Được biết, chương trình tôn vinh trao danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2013” đã được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, khách quan. Tại vòng chung tuyển, từ hơn 300 ứng viên do UBND các địa phương sơ tuyển, xét duyệt và gửi tới Hội đồng bình chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn ra và trao danh hiệu cho 127 “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” thuộc 3 nhóm: sản phẩm nông nghiệp; sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

le-ton-vinh-san-pham-nong-nghiep-tieu-bieu-nam-2013
Hình ảnh trong buổi lễ

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh kết luận: “Việc tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu là  cơ hội để tôn vinh công sức, tài năng, sáng tạo của những người với tâm huyết của mình đã trực tiếp tạo ra những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, chất lượng cao, được người tiêu dùng tin cậy. Đây cũng là bài học kinh nghiệm quý giá cho ngành nông nghiệp, người sản xuất, các doanh nghiệp và Hội Nông dân Việt Nam trong quá trình tham gia tổ chức lại sản xuất, tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp và liên kết 4 nhà có hiệu quả nhằm xây dựng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng mang thương hiệu Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và từng bước khẳng định uy tín trên thị trường thế giới”.

Trần Hưng

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay