Phân bón lá A2 giành “Thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam 2015”

Ngày 1/11 tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với các Bộ ngành tổ chức Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015″.

Chương trình nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân đã và đang có những hướng đi đúng đắn, đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp. Thương hiệu này sẽ góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Phát biểu tại lễ tôn vinh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Trần Thanh Nam cũng ghi nhận, việc tôn vinh sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có tiềm năng phát triển sẽ kích thích nông dân, nhà khoa học, doanh nghiệp tiếp tục sáng tạo trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Đồng thời tăng cường hợp tác, liên kết, xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần mở rộng và phát triển thị trường, đáp ứng yêu cầu chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

phan-bon-la-a2-gianh-giai-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-2015
Anh Trần Quân – Thay mặt BLĐ công ty lên nhận giải thưởng
phan-bon-la-a2-gianh-giai-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-2015-1
Phân bón lá A2 được vinh danh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2015

Từ hơn 300 sản phẩm nông nghiệp, Ban tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với 63 tỉnh, thành phố, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp lựa chọn được 59 thương hiệu sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng trong đó có sản phẩm phân bón lá A2 của Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam phân phối độc quyền trên toàn quốc.

Đây sẽ là dịp thuận lợi để người nông dân tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm, góp ý, đánh giá các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, có niềm tin khi sử dụng, cũng là dịp cổ vũ các doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang tích cực hỗ trợ nông dân trong việc nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả với giá trị lớn, từ đó tăng cường mối liên kiết “4 nhà” trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, tiến tới liên kết sản xuất theo hợp đồng hình thành vùng sản xuất hàng hóa nông sản chất lượng cao.

Trần Hưng

Phân bón lá A2 giành “Thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam 2015”
5 (100%) 2 vote[s]

7 thoughts on “Phân bón lá A2 giành “Thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam 2015”

 1. Thơm nói:

  Mình có đọc một bài viết trên mạng nói rằng chế phẩm A2 dùng làm giá đỗ được. Có phải vậy ko ạ? Và có gáy độc hại gì ko?

  • Phân bón lá A2 nói:

   Chào Chị Thơm!
   Chế phẩm sinh học A2 được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Vì vậy nó là một chế phẩm sạch, không độc hại với con người và môi trường (khi sử dụng không cần bảo hộ lao động, có thể tiếp xúc trực tiếp với chế phẩm mà không sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ). Với các thành phần có trong chế phẩm như: các acid amin (đạm sinh học); các khoáng chất trung-đa-vi lượng, các vitamin, men hoạt tính sinh học cùng với thành phần không thể thiếu trong các chế phẩm sinh học đó là các chủng vi sinh vật hữu ích, nấm đối kháng…làm cho cây trồng, vật nuôi sinh trưởng, phát triển mạnh, chống chịu tốt với các điều kiện bất lợi của môi trường như chống hạn, chống rét, chống úng đặc biệt là khả năng kháng dịch sâu, bệnh hại. Vì vậy khi cây trồng vật nuôi mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu hoặc thừa một trong các thành phần nói trên sẽ ảnh hưởng ngay lập tức đến khả năng sinh trưởng, phát triển cũng như sức đề kháng của chúng từ đó ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của nông sản. Chị Yên tâm sử dụng nhé

 2. Bùi văn Trung nói:

  Tôi đang quan tâm đến sản phẩm này chế phẩm sinh học a2 có phun được cho cam sành không có pha với thuốc trừ sâu được không giá tiền như thế nào mua ở đâu tôi ở tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay